Hoạt động thu phí qua đường hầm SR 99 sẽ bắt đầu từ ngày 09 tháng 11 năm 2019

Tổng quan về hoạt động thu phí qua đường hầm SR 99

Nhận thông tin về các mức thu phí qua đường hầm SR 99 và cách thức triển khai hoạt động thu phí cầu đường.

Tổng quan về chương trình Good To Go!

Khi sở hữu tài khoản và vé Good To Go!, quý vị sẽ luôn được hưởng mức thu phí cầu đường thấp nhất khi đi qua đường hầm SR 99 và các cung đường bộ có thu phí khác tại Washington.

Nhận thông tin về cách thức hoạt động của tài khoản trả trước Good To Go! và cách lập tài khoản.

Good To Go!

Mặc dù có bốn loại vé Good To Go! khác nhau, nhưng loại vé dán được coi là loại hữu dụng nhất đối với phần lớn các phương tiện di chuyển qua đường hầm. Tuy nhiên, nếu quý vị có ý định đi chung xe trên những làn đường cao tốc I-405/SR 167 có thu phí, hoặc nếu quý vị lái xe máy, quý vị sẽ cần mua một loại vé khác.

Nhận thông tin về các loại vé Good To Go! khác

Nhận vé dán Good To Go! miễn phí để được hưởng mức thu phí cầu đường thấp nhất khi qua đường hầm SR 99

Nếu quý vị chưa có vé Good To Go!, quý vị có thể nhận được một vé dán miễn phí, nếu vẫn còn chương trình. WSDOT sẽ gửi vé cho quý vị qua đường bưu điện trong vòng bốn tuần kể từ khi nhận được yêu cầu, và sau đó, quý vị phải kích hoạt vé này bằng cách thêm vé vào tài khoản Good To Go!

Để đảm bảo vé dán là lựa chọn phù hợp với quý vị, vui lòng xem thông tin trong khảo sát bên dưới. Quý vị không nhất thiết phải điền thông tin vào bản khảo sát này để nhận được vé miễn phí, tuy nhiên, khảo sát sẽ giúp quý vị quyết định được liệu vé dán có phải là lựa chọn phù hợp với quý vị hay không.

Sẽ tốt hơn nếu quý vị tham gia khảo sát để xác nhận vé dán.

Để nhận được một chiếc vé dán miễn phí, vui lòng gửi những thông tin bên dưới tới địa chỉ SR99TunnelTolls@wsdot.wa.gov. Vui lòng đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp là hoàn toàn chính xác và đầy đủ để quý vị có thể nhận được vé trong thời gian sớm nhất.

Quý vị có thắc mắc?

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với WSDOT theo số 206-440-4444 (người trực số điện thoại này sẽ nói Tiếng Anh) hoặc gửi email tới địa chỉ SR99TunnelTolls@wsdot.wa.gov.